3
Lượt Xem
83
Chương Hoàn Thành
0
Chữ

Giới Thiệu Truyện

Hồ là chỉ tiểu hồ yêu, hôm nay nghe được hồ muốn đi báo ân, bảy đại cô tám dì cả tam đại ca tứ đại cữu sôi nổi tới rồi vì hắn ra chủ ý: Ngươi đừng sợ, báo ân còn không dễ dàng? Hứa hắn quan to lộc hậu, kiều thê mỹ thiếp, bạc triệu gia tài là được, lại không được, ngươi cùng hắn cộng độ một đêm đẹp, cũng là đủ rồi.

Hồ lí chính sắc nói: Không!

Ta không phải cái loại này hồ ly! Bảy đại cô tám dì cả tam đại ca tứ đại cữu sôi nổi gật đầu nói ta hiểu, lại hỏi: Vậy ngươi ân nhân ngươi nhưng tìm được rồi?

Hồ: Tìm được rồi! Hắn là một cái đạo sĩ! Bảy đại cô tám dì cả tam đại ca tứ đại cữu:!!! Hồ rất là ưu thương, không biết vì cái gì, chính mình chỉ là báo cái ân mà thôi, lại luôn có người hiểu lầm chính mình cùng ân công quan hệ.

Ở lần đầu tiên bị người hiểu lầm chính mình cùng ân công quan hệ khi: Hồ: Cái gì?! Ngươi vì cái gì sẽ như vậy tưởng?! Ngươi đừng nói bậy! Ta không có! Ta là trong sạch! Ở lần thứ N bị người hiểu lầm chính mình cùng ân công quan hệ khi:

Hồ: Thôi, các ngươi vui vẻ liền hảo :) Ở mọi người rốt cuộc phát hiện hiểu lầm chính mình cùng ân công quan hệ khi: Hồ:...... Khụ, kia cái gì, kỳ thật hiện tại không phải hiểu lầm. ---------------------------

Chú ý: Bên trong chuyện xưa hoặc nhiều hoặc ít đều có cải biến.

Tag: Linh dị thần quái, Cổ điển danh tác, Xuyên thư, Liêu Trai

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Hồ ┃ vai phụ: Yến Xích Hà ┃ cái khác: Liêu Trai mọi người