82
Lượt Xem
170
Chương Hoàn Thành
0
Chữ

Giới Thiệu Truyện

Triệu Cẩm Nặc thuở nhỏ bị nuôi tại thôn trang thượng, cha không đau, tổ mẫu không thân. Triệu gia một môn phong cảnh, cùng nàng nửa điểm quan hệ đều không có.

Bỗng nhiên có một ngày, nghe nói Nguyễn gia sớm trước cái kia từ trên ngựa ngã xuống, ngã thành ngốc tử tiểu nhi tử nên hôn phối, Triệu gia tổ mẫu đột nhiên khẩn trương, nàng hòn ngọc quý trên tay tôn nữ bảo bối Triệu Kỳ như thế nào có thể gả cho một cái ngốc tử đâu!

Một bên Chu mụ mụ "Nhắc nhở", sớm trước cùng Nguyễn gia đính hôn không phải thôn trang thượng vị đại tiểu thư kia sao?

—— vì thế thôn trang thượng Triệu Cẩm Nặc được phong cảnh quang tiếp về Triệu gia, thế gả.

Đều nói Nguyễn gia trước đó không lâu phần mộ tổ tiên khẳng định dời đúng rồi, Triệu Cẩm Nặc gả lại đây, Nguyễn gia tiểu nhi tử bỗng nhiên người không ngốc, còn một khi địa vị cực cao, trong triều bái tướng.

Chỉ có Triệu Cẩm Nặc biết, tân hôn đêm đó, hỉ khăn thoáng nhướn, nghênh lên một đôi như thế nào mắt phượng. . . Hôm sau tỉnh lại, Triệu Cẩm Nặc chống eo, cắn môi, cái gì ngốc, đều mẹ nó là gạt người. . .

. . .

Nguyễn Dịch lúc sắp chết, tưởng niệm nhất người là Triệu Cẩm Nặc. Cái kia tại hắn nhân sinh trung nhất u ám thời điểm, mang cho hắn duy nhất ánh nắng người, giống nhất cái noãn ngọc, thời khắc ấm áp tim của hắn.

Lại mở mắt, hắn trở về tuổi trẻ thì khi đó Triệu Cẩm Nặc mới từ thôn trang tiếp về Triệu gia, đang muốn gả cho hắn. Hắn đem nàng ngăn ở Triệu phủ hậu uyển, nhìn nàng, ôm nàng, nổi điên đồng dạng được hôn môi nàng. . .

——————————————————————————

Nữ chủ nguyên bản kế hoạch là xuất giá Nguyễn gia, chiếu cố thật tốt chính mình cái kia ngơ ngác ngây ngốc, lại săn sóc dính nhân tương lai tướng công đại bạch thỏ, lại không nghĩ rằng, đại bạch thỏ. . .

Nữ chủ: Còn có thể. . . Đem đại bạch thỏ còn cho ta sao?

Nam chủ: Không thể!

Văn này 1VS1, rất ngọt rất ngọt rất ngọt, kết cục HE, thỉnh cầu ôn nhu che chở ~

Nhập hố nhắc nhở:

1, nam chủ giai đoạn trước là ngốc, không muốn hoài nghi, là thật khờ, nhưng là lại dính nhân lại tốt; nam chủ trọng sinh, kiếp trước thời điểm Triệu Cẩm Nặc khi còn sống, hắn cũng là ngốc

Một câu giới thiệu vắn tắt: Noãn ngọc trong lòng, đại bạch thỏ ở bên cạnh

Lập ý: Nghịch cảnh trung cũng muốn bất khuất, nhất định sẽ xuân về hoa nở.

Thẻ Tiêu Chí