0
Lượt Xem
230
Chương
0
Chữ

Giới Thiệu Truyện

Quý nữ Chu Như Quân chết thảm tại trong đại lao, lại mở to mắt đã biến thành ngốc nữ Cố Minh Châu.

Đối Cố Minh Châu đến nói, báo thù cũng không khó, khó tại nàng từng đáp ứng những cái kia tử tù, muốn để bọn hắn tiếng tăm lừng lẫy thân phận lại thấy ánh mặt trời, thế là Cố Minh Châu ngày ngày suy nghĩ, muốn làm sao mới có thể không hãi hùng khiếp vía, bình thường an khang qua đời này.

Cố nương tử an phận thủ thường, người trước cũng không phát triển, có thể hắn lại phát hiện dạng này một cái thẹn thùng, nhát gan nữ tử có chút đen, nhìn kỹ, nàng đen được sâu không lường được. . .

Cố Minh Châu: Những cái kia lừng lẫy nổi danh đạo tặc, lừa đảo, mỹ nhân, thần y đều không liên quan gì đến ta a, ta càng không biết được Chu Như Quân là người phương nào, đại nhân chẳng lẽ còn không tin?

Người nào đó nghiêng qua thân thể, dài nhỏ mắt phượng bên trong bắn ra một vòng tinh quang: Trừ phi ngươi lập xuống văn thư, nếu là lời này là giả, liền gả cho ta làm vợ.

------------------

Tác đại thần, chuyên viết cổ đại, yên tâm nhảy hố. Bộ Tề Hoan trước của tác rất hay, các bạn có thể tìm đọc trong khi chờ chương nhé. ^_^

------------------

Nếu thấy truyện hay nhớ phản hồi tích cực và thường xuyên tặng kẹo, hoa cho ta nhé. Mọi cổ vũ của mọi người đều là động lực để ta cv tốt hơn.^_^

Thẻ Tiêu Chí